Tin Hải Thạch

Tập đoàn Hải Thạch khai xuân đầu năm 2017

Sáng ngày 02/02/2017 (mùng 6 Tết nguyên đán), Tập đoàn Hải Thạch đã tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Đinh Dậu 2017. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Tập đoàn với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Tới dự lễ khai xuân đầu năm 2017 có sự góp mặt của Tổng giám đốc phụ trách Xây lắp Phan Văn Thắng ,Tổng giám đốc Phụ trách Nội chính Phạm Lê Huy, (đại biên ban lãnh đạo Tập đoàn), đại diện lãnh đạo các công ty thành viên cùng đông đủ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Trong chương trình khai xuân đầu năm, Ban lãnh đạo đã gửi tới đại gia đình Hải Thạch lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời chia sẻ những khó khăn và vạch rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2017 cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.

Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, đại diện ban lãnh đạo đã mừng tuổi cho CBNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Tập đoàn Hải Thạch, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với từng thành viên.

Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hải Thạch đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo từ việc hỗ trợ xe đưa, đón CBNV về quê ăn Tết đến tổ chức khai xuân, mừng tuổi đầu năm. Đồng thời các thành viên hứa hẹn cùng tập thể Hải Thạch ngày càng đoàn kết vững chắc vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình khai xuân đầu năm của Tập đoàn Hải Thạch:

.

Nguồn: Tập đoàn Hải Thạch

Các tin khác
QUẢNG CÁO TUYỂN DỤNG
Video

Quốc hội TV - Khởi động dự án mở rộng hầm Hải Vân 2

Hình ảnh
  • ACIT
  • Sd
  • cm
  • ht-vat lieu
  • Hl
  • Bb
  • Hải thạch