Tin dự án

Thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN thán phục những người thợ Đèo Cả

3_9

Thí sinh tham gia Miss ASEAN 2017 Phú Yên thăm hầm Đèo Cả.

Tháng 6 nắng như đổ lửa trên công trình hầm đường bộ Đèo Cả bỗng dịu lại khi bóng dáng của các thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 xuất hiện. Những cán bộ, kỹ sư, những người thợ khoan hầm vốn khô cứng với những thông số kĩ thuật, những mũi khoan xuyên lòng núi, những động tác dứt khoát khi thao tác những mẻ bê tông… bỗng trở nên vụng về, lúng túng và “xấu hổ” khi các người đẹp đến gần. Đèo Cả những tháng ngày này đang vào mùa cao điểm để đưa công trình vào khai thác giữa tháng 8 năm nay và khánh thành cuối tháng 10 tới.

Vì vậy, có những người lính mấy tháng trời nay trên công trường ngày đêm trong lòng hầm để hoàn thiện những hạng mục còn dang dở. Có lẽ vì vậy, khi thấy con gái, lại là những thí sinh Hoa hậu kiêu hãnh với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa nhưng cũng rất bình dị, thân thiện, dễ gần đã khiến họ như “mềm” đi, vụng về đến… dễ thương.

Những khuôn mặt ngô nghê mồ hôi ướt đẫm đến lưng áo lúng túng đón nhận những phần quà động viên do chính các thí sinh dự thi Miss ASEAN trao tặng phần nào xoa dịu đi những căng thẳng trên công trường. Ai cũng nở nụ cười tươi, có lẽ vì lần đầu tiên hân hạnh được đón những người đẹp đến thăm, động viên, và trao cho nhau những nụ cười hữu nghị, ấm áp và hạnh phúc.

Về phần mình, khi được đơn vị quản lý dự án giới thiệu, nhiều thí sinh đã ồ lên thán phục những người thợ Việt Nam đang làm nên điều kì diệu cho thế kỉ 21, đục núi, xuyên hầm rút ngắn giao thông, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

“Hơn hết tạo đà cho phát triển kinh tế, xã hội hai tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và đất nước”- ông Nguyễn Tấn Đông, Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Đèo Cả chia sẻ cùng những vị khách đặc biệt đã đến công trường lấm lem bùn đất để động viên anh em.

Một số hình ảnh các thí sinh với những hoạt động thân thiện tại hầm đường bộ Đèo Cả .

Nguyễn Tấn Đông, Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Đèo phát biểu chào mừng các thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đến thăm hầm đường bộ Đèo Cả Nguyễn Tấn Đông, Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Đèo phát biểu chào mừng các thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đến thăm hầm đường bộ Đèo Cả

Các thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN chăm chú lắng nghe đại diện nhà đầu tư thông tin về tiến độ, quy mô và mục đích của Dự án hầm Đèo CảCác thí sinh dự thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN chăm chú lắng nghe đại diện nhà đầu tư thông tin về tiến độ, quy mô và mục đích của dự án hầm Đèo CảNhững công nhân đang ngày đêm miệt mài trên công trường nhận những phần quà ý nghĩa từ chính tay những người đẹp đến từ Việt Nam, các nước ASEANNhững công nhân đang ngày đêm miệt mài trên công trường nhận những phần quà ý nghĩa từ chính tay những người đẹp đến từ Việt Nam, các nước ASEANĐại diện nhà đầu tư, ông Nguyễn Tấn Đông tặng hoa cảm ơn các người đẹp đã đem đến cho công trường đang nóng bỏng này luồng gió mát khuyến khích những người thợ Đèo Cả nỗ lực đưa công trình về đích đúng tiến độ.Đại diện nhà đầu tư, ông Nguyễn Tấn Đông tặng hoa cảm ơn các người đẹp đã đem đến cho công trường đang nóng bỏng này luồng gió mát khuyến khích những người thợ Đèo Cả nỗ lực đưa công trình về đích đúng tiến độ.

Theo Hà Minh
Nguồn:http://baodautu.vn/thi-sinh-hoa-hau-huu-nghi-asean-than-phuc-nhung-nguoi-tho-deo-ca-d65613.html
tin-khac
Tin tuyển dụng
Video

VTV1 - Hầm Đèo Cả hoạt động xóa điểm đen tai nạn giao thông

Hình ảnh
 • Ảnh 5

  Ảnh 5

 • Ảnh 4

  Ảnh 4

 • Ảnh 3

  Ảnh 3

 • Ảnh 2

  Ảnh 2

 • ảnh 1

  ảnh 1

 • TVT
 • Capave
 • Thanh hóa
 • Viettinbank
 • Deoca
 • Sông đà