Tin tức - Sự kiện Tin Hải Thạch

Thương hiệu Trường Mầm non chất lượng cao Baby (12.01.2011)

Sáng Ngày 2/9/2009 tại Trung Tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2009 cho 200 thương hiệu hàng đầu Việt Nam cạnh tranh thành công trên thị trường Quốc tế. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Vàng Đất việt năm 2009 cho các thương hiệu, sản phẩm của các Doanh nghiệp trong toàn quốc được TW Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam long trọng tổ chức.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; Đồng chí Vũ Khoan, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương; lãnh đạo Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam; các doanh nhân, cán bộ công nhân viên và các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương.
Trong tổng số TOP 200 doanh nghiệp được trao giải, Trường mầm non chất lượng cao Baby thuộc hệ thống Công ty đầu tư xây dựng Hải Thạch là Trường mầm non tiêu biểu và duy nhất trong toàn quốc tham gia nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2009.

Trường Mầm non chất lượng cao Baby thuộc hệ thống Công ty Đầu tư Xây dựng Hải Thạch là cơ sở giáo dục bậc mầm non đầu tiên của cả nước được cấp chứng chỉ vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Mô hình trường mầm non chất lượng cao này đang được công ty nhân rộng ở các tỉnh trong nước.

Điểm khác biệt của Trường Mầm non chất lượng cao Baby, các phụ huynh có thể qua internet để theo dõi việc nuôi dạy của con mình tại trường. Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống camera theo dõi, lưu giữ từ 15- 30 ngày sẵn sàng cung cấp tình hình sinh hoạt của con em khi các bậc phụ huynh yêu cầu. 
Nắm bắt chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước, đầu năm 2007, Công ty Đầu tư và Xây dựng Hải Thạch xây dựng Trường Mầm non chất lượng cao Baby tại TP Tuy Hòa theo mô hình trường bán trú chất lượng cao. Theo đó, quy cách xây dựng trường, lớp và các điều kiện nuôi dạy trẻ của trường không chỉ tuân thủ theo tiêu chí “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh.

Các phòng học được xây dựng rộng rãi, bình quân 2,3 m2/cháu, được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, hệ thống báo động phòng cháy chữa cháy, có máy nước nóng, có nhà vệ sinh trong phòng... An toàn là tiêu chuẩn hàng đầu được Trường Mầm non chú trọng quan tâm thực hiện.

Trường mầm non chất lượng cao BaBy có xe đưa đón cháu hằng ngày theo yêu cầu của phụ huynh.

Thực phẩm phục vụ cho các cháu hàng ngày gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ, được nhà trường hợp đồng mua những nơi có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm. Bếp ăn của nhà trường được cơ quan chức năng kiểm tra định kỳ và cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất lượng giáo dục cũng mục tiêu được nhà trường thường xuyên cải tiến, nâng cao theo đúng chương trình nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ do Bộ Giáo dục- đào tạo quy định theo hạn tuổi. Đội ngũ giáo viên đứng lớp gồm 28 cô đều có chuyên môn nghiệp vụ, thấp nhất là trình độ trung cấp. Hằng tháng nhà trường đều có họp giữa giáo viên với phụ huynh học sinh để rút kinh nghiệm, qua đó các giáo viên được nhận xét tốt được nhà trường khen thưởng xứng đáng, có thu nhập ổn định nên yên tâm gắn bó với trường. 

Hiện nay, nhà trường đang nuôi dạy hơn 250 cháu, gồm 5 lớp với 72 cháu thuộc lứa tuổi nhà trẻ và 5 lớp với 183 cháu thuộc lứa tuổi mẫu giáo. Mỗi cô phụ trách từ 3 đến 10 cháu tùy theo độ tuổi. Đồ chơi, đồ dùng dạy học được nhà trường thường xuyên bổ sung thêm phong phú nhằm phát triển năng khiếu và rèn luyện thể chất nên luôn tạo hứng thú cho các cháu vui chơi, học tập. Mới đây, nhà trường còn đưa vào chương trình học máy vi tính với các trò chơi dành cho các cháu mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Khi mới thành lập, trường chỉ nhận cháu mẫu giáo lớn, nhưng sau đó theo nhu cầu của xã hội, nhà trường phải đầu tư thêm cơ sở vật chất để tiếp nhận các cháu thuộc các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo (từ 6 tháng tuổi đến 76 tháng tuổi). Mặc dù mức học phí bình quân 750.000 đồng/tháng, gấp hơn 2 lần so với các trường tư thục tại địa phương nhưng số cháu đến trường chúng tôi không ngừng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của các phụ huynh, trường đang được mở rộng sẽ tiếp nhận đến 300 cháu vào đầu năm học 2009- 2010. Đó cũng là minh chứng cho hiệu quả mô hình giáo dục chất lượng cao của Trường Mầm non Baby.

Để khẳng định chất lượng nuôi dạy trẻ của nhà trường, Công ty Đầu tư Xây dựng Hải Thạch đã xây dựng đề án vận hành Trường Mầm nom Ba by theo hệ thống quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISI 9000: 2008 và được Công ty Tư vấn quản lý quốc tế WQA cấp giấy chứng nhận vào tháng 6/2009.

Không chỉ nâng cấp Trường Mầm non Baby tại TP Tuy Hòa, Công ty Đầu tư Xây dựng Hải Thạch còn nhân rộng mô hình trường mầm non chất lượng cao tại một số tỉnh trong cả nước cụ thể. Ở phía nam, Công ty đang triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng trường Mầm non Baby ở Bến Tre, Cà Mau, Bạc Liêu; vươn ra phía bắc, Công ty đang đầu tư xây dựng mô hình giáo dục mầm non chất lượng cao tại tỉnh Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Hoà Bình, Thái Nguyên … Công ty đã hợp tác với các doanh nghiệp tỉnh Nam Định xúc tiến thành lập Công ty cổ phần đầu tư giáo dục Phú Nam chuẩn bị đầu tư xây dựng Trường Mầm non chất lượng cao và khu vui chơi thanh thiếu niên trên diện tích khoảng 4.000m2.

Công ty đầu tư xây dựng Hải Thạch và Trường mầm non chất lượng cao BaBy luôn xác định Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là chỗ dựa để tạo ra sự phát triển mô hình xã hội hoá giáo dục tại các tỉnh, thành phố; các hoạt động xúc tiến thương mại tại các tỉnh do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì đã góp phần đầu tư được thuận lợi hơn; cụ thể Trên cơ sở định hướng của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Công ty đầu tư xây dựng Hải Thạch đã chủ động đề xuất Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên liên kết với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, TP tổ chức nhiều hội thảo, chuyên đề về mô hình giáo dục chất lượng cao và đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, TP như: Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình, Bến Tre …


Related news items:


 

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

Đoàn thanh niên Hải Thạch Group: chung sức, chung lòng, khát vọng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì sự đổi mới và phát triển của Tập đoàn Hải Thạch (Truyền hình Thanh niên - VTV1)

Các dịch vụ Hải Thạch

 • Đầu tư dự án XD

  Dự án đầu tư dựng công trình là tập hợp các đề xuất có liên quan đến việc bỏ vốn để xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo những công trình xây dựng nhằm mục đích...

  Xem tiếp
 • Tư vấn thiết kế

  Tập hợp cho mình đội ngũ là những nhà quy hoạch, kiến trúc sư, những nhà thiết kế đồ hoạ tâm huyết, đầy kinh nghiệm. Từ những cá thể và những tính cách khác biệt, chúng.

  Xem tiếp
 • Thi công xây lắp

  Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, các công trình ngầm, các công trình thủy lợi, thủy điện, nhiệt điện, các công trình kỹ...

  Xem tiếp
 • Sản xuất bê tông

  Sản xuất và cung ứng các loại bê tông trộn sẵn có tính kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, kể cả các công...

  Xem tiếp
 • Khai thác,chế biến VLXD

  Khai thác, chế biến, sản xuất và buôn bán nguyên vật.

  Xem tiếp
 • Đầu tư Bất động sản

  Đầu tư các khu dân cư, ví dụ như nhà ở, chung cư, khu nghỉ dưỡng nơi mà các cá nhân hay gia đình sẽ trả tiền cho bạn để được sống trong căn bất động sản đó. ..

  Xem tiếp

Các nhà thầu

Mai Linh HanCorp Vinavico mg eb