Tin tức - Sự kiện Tin dự án

Ký Biên bản ghi nhớ tài trợ vốn xây dựng hầm đường bộ Đèo Cả với kinh phí đầu tư 501 triệu USD (22.01.2011)

Ngày 22.6.2010 tại Paris (Pháp), Cty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả cùngNgân hàng Credit Agricole Corporeate & Investment (CA – CIB) và Ngân hàng Societe Generale đã ký biên bản ghi nhớ xây dựng Hầm đường bộ qua Đèo cả, dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Quốc vụ khanh phụ trách giao thông Dominique Bussereau của Pháp, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Lê Kinh Tài.

Theo đó, tổng mức đầu tư cho công trình này khoảng 501 triệu USD.

Hình ảnh Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ tài trợ vốn với Ngân hàng Pháp

Việc ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ vốn vay với ngân hàng phápcho thấytính khả thi cao của Dự án và năng lực của Nhà đầu tư.

Hầm đường bộ qua Đèo cả là công trình có tầm quốc gia rất được Chính phủ và Bộ GTVT quan tâm. Sau khi hoàn thành, Hầm đường bộ qua Đèo Cả sẽ là 1 trong 3 hầm đường bộ lớn nhất Việt Nam, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.


Related news items:


 

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

Đoàn thanh niên Hải Thạch Group: chung sức, chung lòng, khát vọng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì sự đổi mới và phát triển của Tập đoàn Hải Thạch (Truyền hình Thanh niên - VTV1)

Các dịch vụ Hải Thạch

 • Đầu tư dự án XD

  Dự án đầu tư dựng công trình là tập hợp các đề xuất có liên quan đến việc bỏ vốn để xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo những công trình xây dựng nhằm mục đích...

  Xem tiếp
 • Tư vấn thiết kế

  Tập hợp cho mình đội ngũ là những nhà quy hoạch, kiến trúc sư, những nhà thiết kế đồ hoạ tâm huyết, đầy kinh nghiệm. Từ những cá thể và những tính cách khác biệt, chúng.

  Xem tiếp
 • Thi công xây lắp

  Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, các công trình ngầm, các công trình thủy lợi, thủy điện, nhiệt điện, các công trình kỹ...

  Xem tiếp
 • Sản xuất bê tông

  Sản xuất và cung ứng các loại bê tông trộn sẵn có tính kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, kể cả các công...

  Xem tiếp
 • Khai thác,chế biến VLXD

  Khai thác, chế biến, sản xuất và buôn bán nguyên vật.

  Xem tiếp
 • Đầu tư Bất động sản

  Đầu tư các khu dân cư, ví dụ như nhà ở, chung cư, khu nghỉ dưỡng nơi mà các cá nhân hay gia đình sẽ trả tiền cho bạn để được sống trong căn bất động sản đó. ..

  Xem tiếp

Các nhà thầu

Mai Linh HanCorp Vinavico mg eb